Top những Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam

Bạn có biết công ty trả lương cao nhất Việt Nam là những công ty nào không? Đọc ngay bài viết sau đây để biết được những công ty sở hữu mức lương hấp dẫn nhất hiện nay nhé.

1. Việt Nam Airlines (VNA)

Top những Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam

Việt Nam Airlines vẫn luôn mơ ước của nhiều người trong mục tiêu nghề nghiệp. VNA là hãng hàng không lớn hàng đầu Việt Nam. Vì vậy chắc chắn mức lương khi làm việc tại đây cũng rơi vào con số khủng.

Theo đó, mức thu nhập của phi công và tiếp viên làm việc tại Việt Nam Airlines bình quân trên 40 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, đây là mức lương xứng đáng với tính chất, khối lượng và áp lực công việc. Để có thể được làm việc tại Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, họ cũng đã trải qua một quá trình học tập, rèn luyện vô cùng khắc nghiệt và tốn nhiều thời gian.

2. Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)

Top những Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam - Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân đội hiện đang là đơn vị có doanh thu cao nhất, vượt lên cả tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trong chuyên môn viễn thông. Doanh thu cao, lợi nhuận lớn nên mức lương dành cho nhân viên dưới trướng của Viettel “cực khủng” cũng là điều dễ hiểu.

Năm 2016, Viettel báo lãi đến 27.000 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của một kỹ sư trưởng tại Viettel với 5 năm kinh nghiệm làm việc rơi vào khoảng 32 triệu đồng/ tháng. Những chuyên gia làm việc tại đây cũng sở hữu mức lương cao ngất với hàng trăm triệu mỗi tháng.

3. Tổng công ty đầu tư và giao thương vốn nhà nước SCIC

Top những Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam - SCIC

SCIC là chủ đại diện của Chính phủ Việt Nam tại các doanh nghiệp mà chính phủ góp vốn. Tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước được xếp hạng đặc biệt, có quá trình hoạt động ổn định và vững mạnh.

Thu nhập bình quân của người lao động tại SCIC là 30,4 triệu đồng/ tháng. Mức thu nhập của viên chức quản lý là 47,2 triệu đồng/ tháng. Riêng các cấp lãnh đạo có thu nhập bình quân từ 45 – 50 triệu đồng/ tháng.

4. Công ty thực phẩm Vinafood

Top những Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam - Vinafood

Nằm trong TOP những công ty trả lương cao nhất Việt Nam không thể thiếu Vinafood. Thu nhập bình quân của người lao động tại Công ty thực phẩm Vinafood khoảng 28 triệu đồng/ tháng.

Trong đó, nhân sự ở khối văn phòng được hưởng 28,4 triệu đồng/ tháng. Đối với các lãnh đạo cấp cao Vinafood 1 là khoảng 56,5 triệu đồng và lãnh đạo Vinafood 2 có thể đạt gần 80 triệu đồng/ tháng.

5. Ngân hàng Vietcombank

Top những Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam - Vietcombank

Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng có mức lương vô cùng hấp dẫn tại Việt Nam. Theo đó, mức thu nhập bình quân của nhân viên ngân hàng Vietcombank rơi vào khoảng 18,9 triệu đồng/ tháng. Đối với các nhân sự cấp cao, thu nhập bình quân có thể trên 30 triệu đồng/ người/ tháng.

Ngoài 5 công ty vừa kể trên thì vẫn còn có rất nhiều công ty Việt Nam trả lương cực khủng như Ngân hàng ViettinBank trung bình trên 20 triệu đồng/ tháng, Ngân hàng quân đội MBBank 18 triệu đồng/ tháng, Samsung Electronics Việt Nam khoảng 15 triệu đồng/ tháng hay tập đoàn dầu khí Việt Nam PVN trên 16 triệu đồng/ tháng….

Như vậy là bạn đã biết TOP những công ty trả lương cao nhất Việt Nam là gì rồi đúng không? Hy vọng Dũng Nôbita đã đem đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích nhất.

 Xem thêm: Trắc nghiệm vui: Những điều thú vị về cá heo

1 thoughts on “Top những Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam

  1. Pingback: TOP 7 các tỉnh NGHÈO NHẤT Việt Nam - TIN HAY!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *