Top 5 địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon, giá rẻ nhất

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố biển với đường bờ biển kéo dài hơn 30km, cung cấp cho thành phố nguồn hải sản vô cùng phong phú. Dưới đây là top 5 địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon và giá rẻ, được xếp hạng dựa trên sự đa dạng về loại hải sản, chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng. 

  • Chợ hải sản Nguyễn Tất Thành

📍 Địa chỉ: Biển Xuân Thiều – quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Chợ hải sản Nguyễn Tất Thành - Địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon nhất.
Chợ hải sản Nguyễn Tất Thành – Địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon nhất.

Là một địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon, nếu bạn du lịch gần khu vực này thì có thể ghé thăm trải nghiệm. Chợ hải sản Nguyễn Tất Thành là ngôi chợ tự phát nằm dọc theo con đường biển Nguyễn Tất Thành. Khu chợ khá nhỏ, chỉ có tầm 9 đến 10 sạp liền kề nhau. 

Tại đây có các loại hải sản vừa được ngư dân đánh bắt về và mang ra bán nên hải sản ở đây luôn tươi rói và giá mua tận gốc bao giờ cũng rẻ hơn khi mua qua tay các thương lái nên bạn không cần quá lo ngại về giá hải sản ở đây nhé.

  • Chợ hải sản Thanh Khê

📍 Địa chỉ: Đường Yên Khê 2 – Thanh Khê Đông – Thanh Khê – Đà Nẵng

Hải sản là món ăn được yêu thích nhất của du khách khi đến Đà Nẵng
Hải sản là món ăn được yêu thích nhất của du khách khi đến Đà Nẵng

Một thiên đường các loại hải sản nằm ngay sát biển, chỉ cách đường biển Nguyễn Tất Thành tầm khoảng 300m do đó các loại hải sản được bày bán ở đây đều vừa mới mang lên từ các thuyền đánh cá của ngư dân.

Nên là, hải sản ở đây lúc nào cũng tươi ngon, rất đa dạng và cực kỳ chất lượng từ các loại hải sản khô đến hải sản tươi sống như ốc, cá, cua, ghẹ, tôm, sò… Đây cũng là địa điểm bán hải sản Đà Nẵng với các loại “cao cấp” như tôm hùm, cá mú, cá bò…

  • Chợ hải sản Mân Thái 

📍 Địa chỉ: Đường Ngô Quyền – Thọ Quang – Sơn Trà – Đà Nẵng

Các loại hải sản tươi ngon được đánh bắt bởi ngư dân địa phương.
Các loại hải sản tươi ngon được đánh bắt bởi ngư dân địa phương.

Chợ hải sản Mân Thái là một trong những địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon và đa dạng tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Chợ nằm trên đường Ngô Quyền, cách trung tâm thành phố khoảng 5km về phía đông bắc.

Chợ hải sản Mân Thái nổi tiếng với những món hải sản tươi ngon như cá, tôm, cua, sò, hàu, mực,… được đánh bắt tại vùng biển Đà Nẵng và các vùng biển lân cận. Không chỉ đa dạng về loại hải sản, giá cả ở chợ cũng khá hợp lý và có thể thương lượng được với người bán.

  • Chợ hải sản Thọ Quang

📍 Địa chỉ: Tại số 20 Vân Đồn – Nại Hiên Đông – Sơn Trà – Đà Nẵng

Top 5 địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon, giá rẻ nhất
Top 5 địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon, giá rẻ nhất

Chợ hải sản Thọ Quang là nơi tập trung nhiều ngư dân và tiểu thương bán hải sản, với các loại hải sản đa dạng như tôm, cá, cua, sò, hàu, mực,… được đánh bắt tại vùng biển Đà Nẵng và các vùng biển lân cận. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các loại hải sản tươi ngon theo sở thích của mình, đồng thời có thể thương lượng giá cả với người bán để có được giá ưu đãi nhất.

  • Chợ hải sản Phú Lộc

📍 Địa chỉ: 45 đường Hồ Quý Ly – Thanh Khê – Đà Nẵng

Địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon, giá rẻ.
Địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon, giá rẻ.

Tại chợ hải sản Phú Lộc, bạn có thể tìm thấy nhiều loại hải sản như tôm, cua, ghẹ, sò, hàu, mực, cá… Đặc biệt, tôm hùm Phú Lộc rất nổi tiếng với hương vị ngọt, thịt giòn và hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các sản phẩm hải sản đã được chế biến sẵn để mang về nhà hoặc thưởng thức tại chỗ.

Nếu bạn yêu thích ẩm thực và muốn khám phá văn hóa địa phương của Đà Nẵng, chợ hải sản Phú Lộc là một điểm đến không thể bỏ qua.

Ngoài ra, hải sản biển Đà Nẵng được các ngư dân đánh bắt là nguồn cung cấp cho các chợ trên toàn thành phố. Bạn có thể mua đến các địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tại các chợ khác như: Chợ Hàn, chợ Cồn, chợ Đầu Mối, chợ Bắc Mỹ An, chợ Hoà Hải…

Như vậy, Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn của du lịch biển Việt Nam với nhiều địa điểm bán hải sản Đà Nẵng tươi ngon, đa dạng và giá cả phải chăng. Tại các chợ hải sản và nhà hàng chuyên về hải sản ở Đà Nẵng, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những món ăn đậm đà hương vị biển như tôm hùm, cua đồng, ghẹ, sò, hàu, mực, cá… Với sự phong phú và đa dạng của các loại hải sản tươi ngon, Đà Nẵng sẽ là một trong những điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu thích hải sản và ẩm thực.

Xem thêm: 5 KHU PHỐ ẨM THỰC ĐÀ NẴNG cực ngon mà bạn nhất định phải “càn quét”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *