Kinh nghiệm tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023

Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng là lễ hội thu hút hàng triệu du khách đến tham gia thưởng lãm. Để có được một mùa lễ hội ưng ý và an toàn, bạn hãy bỏ túi ngay một số lưu ý, kinh nghiệm tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 dưới đây nhé.

1. Đến sớm và chọn chỗ để xe an toàn

Kinh nghiệm tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023

Vì người dân và khách du lịch thường đổ về các khu vực bắn pháo hoa cực kỳ đông nên bạn cần sắp xếp đến sớm một tí để tránh chen chút và chọn được vị trí xem pháo hoa đẹp hoặc tìm được chỗ ngồi theo số vé đã mua.

Bạn có thể thuê ghế ngồi để không mỏi chân khi thưởng lãm các màn trình diễn pháo hoa. Khu vực vỉa hè ở đường Trần Hưng Đạo thường cho thuê ghế nhựa khoảng 15 – 20k/ cái. Ngoài ra, một số tuyến đường sẽ ngừng lưu thông để đảm bảo an toàn, thắt chặt giao thông. Bạn hãy cập nhật thông tin để tìm được điểm gửi xe phù hợp gần chỗ mình muốn xem pháo hoa nhất nhé.

2. Không nên mang theo tư trang, trang sức nhiều

Kinh nghiệm tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng hay ho

Nhiều đối tượng xấu sẽ lợi dụng dịp lễ hội đông đúc để thực hiện hành vi móc túi, trộm cắp tài sản. Bạn rất khó để phát hiện bị mất mát tài sản khi chen lấn vào trong đám đông hoặc bị mất cảnh giác do mải mê vui chơi.

Do vậy bạn không nên mang theo nhiều tư trang, các loại trang sức giá trị cao bên người. Đồng thời nhớ bảo quản cẩn thận tài sản của mình để tránh bị móc túi hoặc rơi rớt trong khi vui chơi.

3. Mang theo đồ ăn và nước uống

4 kinh nghiệm tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng hay ho

Mang theo một ít đồ ăn vặt gọn nhẹ và nước uống sẽ giúp bạn có thể nạp nhanh năng lượng khi đói. Điểm xem pháo bông của bạn có thể xa khu vực ăn uống, hoặc bạn không muốn bị chặt chém, vậy thì tự chuẩn bị đồ ăn tại nhà mang đi là một lựa chọn hay ho mà bạn nên tham khảo.

4. Mang giày dép tiện cho việc đi bộ

4 kinh nghiệm tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng bổ ích

Bạn chắc chắn sẽ phải di chuyển nhiều khi đến các địa điểm xem bắn pháo hoa. Do đó, bạn nên lựa chọn các đôi giày thể thao, dép bệt, tránh mang giày dép cao gót sẽ gây bất tiện cho việc đi bộ. Đừng quên mang theo một chiếc điện thoại hoặc máy ảnh xịn để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhé.

Dũng Nôbita vừa chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng để đảm bảo an toàn và thuận lợi nhất. Còn đợi gì nữa, “géc gô” đến Đà Nẵng để chiêm ngưỡng lễ hội pháo hoa đẹp nhất thôi nào.

Xem thêm: Bảng giá vé Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

1 thoughts on “Kinh nghiệm tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023

  1. Pingback: Những điều MÊ TÍN NHẤT THẾ GIỚI, lạ lùng nhưng vẫn tồn tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *